Đại lý ủy quyền bạc đạn SKF

Tại thị trường Việt Nam, Bạc Đạn Online (BACDAN.COM) là đơn vị phân phối uỷ quyền các sản phẩm SKF chính hãng nói chung và bạc đạn SKF nói riêng.

Đôi nét về SKF - Thương hiệu Bạc Đạn số 1 thế giới

Đại lý SKF chính hãng

SKF có trụ sở chính đặt tại thành phố Goteborg - Thụy Điển. Với tuổi đời hơn 100 năm, thương hiệu này đang có mặt ở hơn 130 quốc gia, với hơn 30 nhà máy sản xuất đặt tại các nước như Thụy Điển, Đức, Pháp, Italy, Trung Quốc, Nhật Bản, Indonesia, Malaysia, Ấn Độ… và 16 trung tâm R&D với gần 50.000 nhân viên trên toàn cầu.

SKF chuyên phát triển, thiết kế và sản xuất bạc đạn, phớt chặn và hệ thống bôi trơn. Ngoài ra, hãng cũng cung cấp các dịch vụ đánh giá tình trạng máy móc, thiết kế kỹ thuật và tái sản xuất. Tuy nhiên, điều SKF thực sự đem đến cho khách hàng là các công cụ để khám phá, cải tiến hoặc tư duy lại hiệu năng của thiết bị quay. Khi sử dụng các sản phẩm mang thương hiệu SKF, bạn sẽ thấy chỉ một điều chỉnh nhỏ nhất cũng có thể tạo ra sự khác biệt lớn.

SKF cung ứng hơn 30.000 loại bạc đạn với đủ kích cỡ, chủng loại từ bạc đạn 0,003 gram đến bạc đạn 34 tấn. Ngoài ra, các sản phẩm khác của SKF như gối đỡ, mỡ bôi trơn, dây đai, phớt chặn dầu, xích tải, puli, các dụng cụ bảo trì bảo dưỡng công nghiệp... cũng được hàng triệu khách hàng tại Việt Nam tin tưởng.

Đại lý ủy quyền Bạc Đạn SKF chính hãng

Đại lý bạc đạn SKF chính hãng

Công ty CP Vật Tư Thương Mại Ngọc Anh - Bạc Đạn Online (BACDAN.COM) là Đại lý ủy quyền các sản phẩm SKF chính hãng tại Việt Nam

Bạc đạn SKF chính hãng - Đại lý bạc đạn SKF

​Không chỉ mang lại sự an tâm, tin tưởng cho khách hàng bằng việc cung cấp thông tin rõ ràng, minh bạch về nguồn gốc sản phẩm, chúng tôi còn chinh phục người dùng nhờ dịch vụ hậu mãi tận tâm. Đội ngũ kỹ sư bán hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7, tư vấn để khách hàng lựa chọn được những sản phẩm SKF phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích sử dụng. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

Với chính sách bảo hành, giao hàng và thanh toán linh hoạt, Bạc Đạn Online giúp người tiêu dùng toàn quốc mua sắm và sử dụng sản phẩm SKF dễ dàng hơn.

Đại lý ủy quyền bạc đạn SKF

 
 

BẠC ĐẠN ONLINE - BACDAN.COM
Đại lý ủy quyền Bạc Đạn SKF tại Việt Nam

Hà Nội: 
Add: LK 01.10, Liền kề Tổ 9 Mỗ Lao, Phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Tel: (024) 85 865 866

Quảng Ninh: 
Add: D908 - Khu đô thị MonBay, TP Hạ Long, Quảng Ninh.
Tel: (0203) 6 559 395

 

Download Profile SKF Ngọc Anh

 

Báo chí nói về chúng tôi

 

Mua bạc đạn SKF tại các Đại lý uỷ quyền để tránh mua phải sản phẩm SKF giả kém chất lượng


Tra cứu vòng bi SKF chính hãng  

HOTLINE BÁO GIÁ 24/7

Những câu hỏi thường gặp

✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm SKF do Bạc Đạn Online phân phối đều có hóa GTGT, liên hệ với NVKD của chúng tôi để biết thêm chi tiết.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: Trên website của chúng tôi đã có đầy đủ thông tin và hình ảnh sản phẩm, tuy nhiên nếu bạn cần chi tiết hơn có thể liên hệ với NVKD để được hỗ trợ.
✓ Trả lời: Tùy vào vị trí địa lý của bạn mà đơn hàng sẽ được gửi tới bạn nhanh hay chậm, liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về hình thức giao hàng toàn quốc.