Thông số mỡ bôi trơn SKF LGMT 2 - Mỡ bò đang năng

Mỡ bôi trơn SKF LGMT 2 là dòng mỡ bò đa năng thích hợp cho các ứng dụng trong bạc đạn ô tô, bạc đạn xe máy, máy móc công nghiệp loại nhỏ và vừa như thiết bị nông nghiệp, băng tải, mô tơ điện loại nhỏ. Dãy nhiệt độ hoạt động từ –30°C đến +120°C.

Đặc tính mỡ bò SKF LGMT 2

Mỡ bò đa năng LGMT 2 là Mỡ bôi trơn SKF gốc dầu khoáng với chất làm đặc lithium. Sản phẩm có độ bền tối ưu và khả năng ổn định nhiệt trong phạm vi nhiệt độ hoạt động của nó. Sản phẩm mỡ bôi trơn chất lượng cao SKF LGMT 2 thích hợp cho nhiều ứng dụng công nghiệp và ứng dụng ô tô, xe máy.

  • Độ ổn định oxy hoá tuyệt vời.
  • Ổn định cơ học tốt.
  • Khả năng chống gỉ và chống nước tốt.

Mỡ bôi trơn LGMT 2 SKF chính hãng

Mỡ bôi trơn LGMT 2 SKF chính hãng

Ứng dụng mỡ bôi trơn LGMT 2 SKF

  • Thiết bị công nghiệp.
  • Bạc đạn bánh xe ô tô.
  • Động cơ điện nhỏ.
  • Quạt công nghiệp.

Ứng dụng mỡ bò đa năng LGMT 2

Mỡ bò đa năng LGMT 2 cho các ứng dụng tử–30°C đến +120°C

Quy cách đóng gói mỡ SKF LGMT 2

Các lựa chọn có sẵn

Đóng gói Mã đặt hàng
Tuýp 35g LGMT 2/0.035
Tuýp 200g LGMT 2/0.2
Ống 420ml LGMT 2/0.4
Hộp 1kg LGMT 2/1
Hộp 5kg LGMT 2/5
Thùng 18kg LGMT 2/18
Thung 50kg LGMT 2/50
Thùng 180kg LGMT 2/180

Thông số kỹ thuật mỡ bôi trơn SKF LGMT 2

Bảng tra thông số kỹ thuật mỡ SKF LGMT 2

Datasheet LGMT 2 SKF bearing Grease

LGMT 2 Technical Datasheet

Mỡ SKF LGMT 2 là lựa chọn phù hợp cho bạc đạn xe máy, ô tô và các thiết bị máy công nghiệp loại nhỏ. Sản phẩm hoạt động tốt trong dãy nhiệt độ từ –30°C đến +120°C. Mỡ SKF LGMT 2 được phân phối bởi hệ thống Đại lý uỷ quyền SKF tại Việt Nam. Để đặt mua mỡ SKF chính hãng giá tốt nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp tới Bạc đạn Online hoặc để lại thông tin liên hệ.
download tài liệu skf

Mua sản phẩm SKF từ BACDAN.COM để đảm bảo sản phẩm SKF chính hãng. Tránh nguy cơ mua phải sản phẩm SKF giả (fake) kém chất lượng.
Kiểm tra bạc đạn SKF giả
báo giá bạc đạn SKF chính hãng
HOTLINE BÁO GIÁ 24/7

Những câu hỏi thường gặp

✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm SKF do Bạc Đạn Online phân phối đều có hóa GTGT, liên hệ với NVKD của chúng tôi để biết thêm chi tiết.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: Trên website của chúng tôi đã có đầy đủ thông tin và hình ảnh sản phẩm, tuy nhiên nếu bạn cần chi tiết hơn có thể liên hệ với NVKD để được hỗ trợ.
✓ Trả lời: Tùy vào vị trí địa lý của bạn mà đơn hàng sẽ được gửi tới bạn nhanh hay chậm, liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về hình thức giao hàng toàn quốc.