Bạc đạn dành cho xe Fz-150 Yamaha

Fz-150 Yamaha là dòng xe tay côn phổ biến tại Việt Nam, Những người sở hữu Fz150 Yamaha thường muốn tự mình lựa chọn các phụ tùng thay thế chính hãng cho xe yêu của mình, tuy nhiên khi cần thay thế bạc đạn cho xe Fz150 thì không phải ai cũng rành, Việc ra ngoài tiệm sửa xe thay thế là điều đơn giản nhưng có nhiều khách hàng muốn mua bạc đạn SKF tốt nhất cho chiếc xế yêu quý của mình để tránh trường hợp các tiệm sửa xe lắp các loại bạc đạn không chất lượng hoặc các loại bạc đạn fake, trôi nổi... ảnh hưởng đến khả năng vận hành của xe.

Dưới đây là. bảng thông số Bạc đạn xe Fz-150 Yamaha để bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho xế yêu của mình tại Bạc Đạn Online

Bạc đạn sử dụng trên xe Fz-150 Yamaha

Bánh trước (2 vòng) Bánh sau (2 vòng) Cùi đĩa (1 vòng)

Bạc đạn 6301

Bạc đạn 6202

Bạc đạn 6004

 

Thông số bạc đạn xe Fz150 Yamaha

Thông số bạc đạn xe Fz-150 Yamaha

 


Mua bạc đạn xe máy chính hãng SKF cho xe Fz-150 Yamaha ở đâu uy tín?

Bạc đạn Online - Đại lý ủy quyền SKF chính hãng

  • Phân phối sỉ lẻ các loại bạc đạn SKF dành riêng cho xe máy
  • Để lựa chọn đúng chủng loại bạc đạn SKF dành cho xe máy, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí 24/7 tất cả các ngày trong tuần.

Mua bạc đạn xe máy chính hãng SKF ở đâu uy tín?


Tham khảo bài viết khác:
download tài liệu skf

Mua sản phẩm SKF từ BACDAN.COM để đảm bảo sản phẩm SKF chính hãng. Tránh nguy cơ mua phải sản phẩm SKF giả (fake) kém chất lượng.
Kiểm tra bạc đạn SKF giả
báo giá bạc đạn SKF chính hãng
HOTLINE BÁO GIÁ 24/7

Những câu hỏi thường gặp

✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm SKF do Bạc Đạn Online phân phối đều có hóa GTGT, liên hệ với NVKD của chúng tôi để biết thêm chi tiết.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: Trên website của chúng tôi đã có đầy đủ thông tin và hình ảnh sản phẩm, tuy nhiên nếu bạn cần chi tiết hơn có thể liên hệ với NVKD để được hỗ trợ.
✓ Trả lời: Tùy vào vị trí địa lý của bạn mà đơn hàng sẽ được gửi tới bạn nhanh hay chậm, liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về hình thức giao hàng toàn quốc.