Hà Nội: Tạm giữ hàng nghìn vòng bi các loại có dấu hiệu giả mạo

Theo thông tin Tổng Cục QLTT, mới đây, Đội QLTT số 1, Cục QLTT Hà Nội đã tiến hành tạm giữ hơn 4.000 sản phẩm bạc đạn các loại có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu SKF đang được bảo hộ tại Việt Nam sau khi kiểm tra đột xuất 2 cơ sở kinh doanh trên địa bàn

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng thu giữ nhiềun sản phẩm bạc đạn các loại có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu SKF đang được bảo hộ tại Việt Nam.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng thu giữ nhiềun sản phẩm bạc đạn các loại có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu SKF đang được bảo hộ tại Việt Nam. (ảnh VOV)

Trong thời gian từ ngày 22 đến ngày 23 tháng 11 năm 2023, Tập đoàn SKF đã hỗ trợ chính quyền Việt Nam trong các cuộc kiểm tra đột xuất ở 2 công ty tại Hà Nội. Trong các cuộc kiểm tra, Đội quản lý thị trường đã tiến hành tạm giữ trên 4000 sản phẩm có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu SKF. Tổng giá trị ước tính trên 100 000 USD, với tổng khối lượng của các sản phẩm gần 3 tấn. Sản phẩm của tất cả các thương hiệu bạc đạn đều được nhìn thấy trong cuộc kiểm tra, bao gồm cả sản phẩm của các thương hiệu Trung Quốc.

 

Thông tin thêm về cuộc kiểm tra có thể tìm thấy trong các đường dẫn dưới đây tới bản tin của VOV:


Khuyến cáo từ SKF Việt Nam

Hàng giả đang là vấn đề của toàn ngành công nghiệp, ảnh hưởng đến tất cả các thương hiệu bạc đạn. Với vai trò là người sử dụng, bạn mua những sản phẩm mà bạn mong đợi là các sản phẩm chính hãng, nhưng nếu bạn nhận được hàng giả, những sản phẩm không đáng tin cậy này có thể gây rủi ro lớn cho thiết bị và hoạt động của bạn.

Sản phẩm giả không được sản xuất theo các tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật của SKF. Tình trạng và hiệu suất làm việc của những sản phẩm đó không thể được đảm bảo. Chúng có thể gây ra những hư hỏng sớm, dẫn đến hư hỏng máy, và trong trường hợp tệ nhất là gây nguy hiểm cho sức khỏe và sự an toàn của con người.

Vì sự an toàn của khách hàng là điều quan trọng nhất đối với SKF, nên chúng tôi liên hệ với tất cả khách hàng có thể bị ảnh hưởng bởi nguồn cung cấp hàng giả từ các nhà cung cấp không được ủy quyền: chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ các bạn những công việc sau:

1. Xác minh các sản phẩm SKF có nguồn gốc từ những đơn vị cung cấp không được ủy quyền. Hãy nhớ rằng thực tế không thể phát hiện hàng giả đối với chuyên gia không được đào tạo. Kiểm tra hàng hóa tại kho được thực hiện bởi các chuyên gia của SKF sẽ giúp các bạn xác định và cách ly hàng hóa nguy hiểm trước khi chúng gây hại cho thiết bị của các bạn.

 

2. Đào tạo nhận thức về hàng giả cho nhân viên của bạn (mua hàng, bảo trì, kỹ sư,…). Chương trình đào tạo có thể được điều chỉnh cho phù hợp với từng nhu cầu cụ thể, nhưng nội dung chính sẽ bao gồm các phương pháp tốt nhất để đảm bảo nguồn cung cấp chính hãng.

 

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với SKF Việt Nam qua số điện thoại: +84 28 5410 7710. Chúng tôi khuyến nghị tất cả người sử dụng các sản phẩm SKF sử dụng phần mềm SKF Authenticate App, có sẵn miễn phí trên các thiết bị Android & iOS. Bạn có thể sử dụng phần mềm để liên hệ với Ủy ban bảo vệ thương hiệu của tập đoàn SKF và xác minh sản phẩm của mình.

 

Cách tốt nhất để chống lại việc cung cấp hàng giả là mua sản phẩm từ những đại lý được SKF ủy quyền.

 

Hiện nay trên thị trường bạc đạn bạc đạn nói chung và SKF nói riêng, vấn nạn hàng giả hàng nhái được rao bán công khai trên internet. Người tiêu dùng không có nhiều kinh nghiệm rất dễ mua phải sản phẩm SKF giả do giá thành thấp hơn hàng chính hãng nên người tiêu dùng không mấy chú tâm đến nguồn gốc của nơi bán.

SKF khuyến cáo Khách hàng nên lựa chọn đơn vị kinh doanh bạc đạn bạc đạn thuộc Đại lý Uỷ quyền của SKF để tránh mua phải sản phẩm trôi nổi trà trộn vào cũng như đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Ngoài ra khách hàng có thể sử dụng phần mềm chuyên dụng của SKF là SKF Authenticate để có thể tự kiểm tra hàng hoá SKF do mình mua nếu cảm thấy nghi ngờ về nguồn gốc sản phẩm.

SKF Authenticate

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng SKF Authenticate

 

 

Theo SKF Việt Nam & VOV
download tài liệu skf

Mua sản phẩm SKF từ BACDAN.COM để đảm bảo sản phẩm SKF chính hãng. Tránh nguy cơ mua phải sản phẩm SKF giả (fake) kém chất lượng.
Kiểm tra bạc đạn SKF giả
báo giá bạc đạn SKF chính hãng
HOTLINE BÁO GIÁ 24/7

Những câu hỏi thường gặp

✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm SKF do Bạc Đạn Online phân phối đều có hóa GTGT, liên hệ với NVKD của chúng tôi để biết thêm chi tiết.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: Trên website của chúng tôi đã có đầy đủ thông tin và hình ảnh sản phẩm, tuy nhiên nếu bạn cần chi tiết hơn có thể liên hệ với NVKD để được hỗ trợ.
✓ Trả lời: Tùy vào vị trí địa lý của bạn mà đơn hàng sẽ được gửi tới bạn nhanh hay chậm, liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về hình thức giao hàng toàn quốc.