Thông số bạc đạn xe máy Honda Airblade AB 110 125

Bạc đạn là một phần quan trọng trong các hệ thống máy móc, bao gồm cả xe máy Honda Air Blade AB 110 và AB 125. Bạc đạn SKF đã được biết đến như một trong những thương hiệu uy tín và chất lượng hàng đầu trong ngành công nghiệp. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về thông số kỹ thuật của bạc đạn SKF dành cho xe máy Honda Air blade AB 110 và AB 125.

Giới thiệu về bạc đạn xe máy SKF

Bạc đạn xe máy SKF là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực vòng bi công nghiệp. Được thành lập vào năm 1907 tại Thụy Điển, SKF đã nhanh chóng trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu về bạc đạn và các sản phẩm liên quan khác. Bạc đạn xe máy SKF nổi tiếng với chất lượng cao, độ bền và khả năng hoạt động ổn định trong môi trường khắc nghiệt.

Bạc đạn xe máy SKF

Bạc đạn xe máy SKF dành cho bánh xe, hộp số Honda Air Blade

Tra cứu thông số bạc đạn xe máy SKF cho xe Air Blade

Xe Honda Air Blade là dòng xe tay ga luôn giữ vị trí số 01 tại thị trường Việt Nam. Ra mắt lần đầu vào tháng 4/2007, Honda Air Blade ngay lập tức tạo cơn sốt và luôn nằm trong top lượng bán cho đến tận thời điểm hiện tại.

Thông số bạc đạn xe Airblade 110

Xe máy Honda AirBlade 110 là thế hệ đầu tiên được ông lớn Honda sản xuất năm 2007. Với tuổi đời hơn 15 năm, không khó hiểu khi nhiều chiếc xe Honda AB 110 đời đầu phải bảo dưỡng, thay bạc đạn láp xe, thay bạc đạn bánh xe.

Thông số bạc đạn SKF bánh xe Honda Airblade 110

Bộ phận Mã bạc đạn xe máy SKF
Bánh trước Air Blade 110 6201-2RSH x2
Bánh sau Air Blade 110 6303-2RSH x1

Thông số bạc đạn SKF láp xe Honda Airblade 110

Đối với các dòng xe ga Honda đời trước như AB, Click, Vario, bộ phận láp thương có 05 bạc đạn xe máy trong hộp số. Đặc trưng của dòng máy này là sử dụng bạc đạn 60/22 cho phần trục tại phần trục quay thứ cấp. Với các đời xe AB sau này hoặc đời mới, bạc đạn 60/22 đã được thay bằng mã lớn hơn với kích thước trục 25mm.

Bạc đạn SKF hộp số xe máy Air Blade

Vui lòng liên hệ trực tiếp tới Bạc đạn Online qua cửa sổ khung chat hoặc để lại thông tin liên lạc, các kỹ thuật viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc của quý khách

Thông số bạc đạn SKF xe airblade 125

Sau 5 năm ra đời, đúng vào 2012, hãng đã cho cải tiến và nâng cấp dòng xe bán chạy nhất này. Không chỉ với thiết kế nổi bật bao gồm cụm đèn pha lớn hơn, tính năng tự tắt máy khi gạt chân chống. Airblade phiên bản 2012 còn được trang bị động cơ 125cc giúp xe vận hành tốt hơn, khỏe khoắn hơn.

Thông số bạc đạn bánh xe Airblade

Bộ phận Mã bạc đạn xe máy SKF
Bánh trước Airblade 125 6201-2RSH   x2
Bánh sau Airblade 125 6303-2RSH   x1

Thông số bạc đạn láp xe máy Honda Airblade 125cc

Động cơ Xe Honda AB từ năm 2012 được nâng cấp lên 125cc với khả năng vận hành khoẻ khoắn hơn, linh hoạt hơn. So với dòng AB 110cc, bạc đạn hộp số xe máy Air Blade bao gồm 6 bạc đạn. Trong đó, bạc đạn 60/22 ở dòng xe 110cc được thay thế bằng bạc đạn 6205.

Vui lòng liên hệ trực tiếp tới Bạc đạn Online qua cửa sổ khung chat hoặc để lại thông tin liên lạc, các kỹ thuật viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc của quý khách

Tại sao nên sử dụng bạc đạn SKF cho xe máy

Việc chọn bạc đạn chất lượng là rất quan trọng trong việc đảm bảo sự hoạt động ổn định và an toàn của xe máy Honda Airblade AB 110 và AB 125. Bạc đạn SKF được sản xuất với công nghệ tiên tiến và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu cao về độ bền, chịu tải và khả năng chống mài mòn. Sử dụng bạc đạn chất lượng giúp tăng tuổi thọ của hệ thống bạc đạn và giảm nguy cơ hỏng hóc và sự cố trên đường.

Tại sao nên sử dụng bạc đạn xe máy SKF

Lợi ích của việc sử dụng bạc đạn SKF

Việc sử dụng bạc đạn SKF trong xe máy Honda Airblade AB 110 và AB 125 mang lại nhiều lợi ích, bao gồm:

  • Tăng độ bền và tuổi thọ của hệ thống bạc đạn.
  • Giảm ma sát và tiếng ồn trong quá trình hoạt động.
  • Tăng hiệu suất và độ chính xác của hệ thống truyền động.
  • Giảm nguy cơ hỏng hóc và sự cố trên đường.

Bạc đạn SKF xe Air blade giá bao nhiêu?

Bạn có thể mua bạc đạn SKF cho xe Honda Air Blade với mức giá khác nhau tùy thuộc  đơn vị cung cấp sản phẩm. Giá cả cũng có thể thay đổi theo thời điểm mua hàng.

Để biết chính xác giá bạc đạn xe Airblade hiện tại,bạn nên tham khảo thông tin trực tiếp từ Đại lý uỷ quyền SKF chính hãng. Điều này sẽ giúp bạn có được thông tin cụ thể và chính xác nhất về giá bạc đạn SKF xe Airblade trong thời điểm hiện tại.

Kết luận

Bạc đạn xe máy SKF là một lựa chọn tuyệt vời cho xe máy Honda Airblade AB 110 và AB 125. Với các thông số kỹ thuật phù hợp và chất lượng đáng tin cậy, bạc đạn SKF đảm bảo sự hoạt động ổn định và an toàn của xe máy. Bằng cách bảo dưỡng và thay thế bạc đạn đúng cách, người sử dụng có thể tận hưởng những lợi ích mà bạc đạn SKF mang lại.
download tài liệu skf

Mua sản phẩm SKF từ BACDAN.COM để đảm bảo sản phẩm SKF chính hãng. Tránh nguy cơ mua phải sản phẩm SKF giả (fake) kém chất lượng.
Kiểm tra bạc đạn SKF giả
báo giá bạc đạn SKF chính hãng
HOTLINE BÁO GIÁ 24/7

Những câu hỏi thường gặp

✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm SKF do Bạc Đạn Online phân phối đều có hóa GTGT, liên hệ với NVKD của chúng tôi để biết thêm chi tiết.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: Trên website của chúng tôi đã có đầy đủ thông tin và hình ảnh sản phẩm, tuy nhiên nếu bạn cần chi tiết hơn có thể liên hệ với NVKD để được hỗ trợ.
✓ Trả lời: Tùy vào vị trí địa lý của bạn mà đơn hàng sẽ được gửi tới bạn nhanh hay chậm, liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về hình thức giao hàng toàn quốc.