Thông số mỡ bò SKF LGHP 2 - Mỡ bôi trơn an toàn thực phẩm

SKF LGFP 2 là mỡ bôi trơn bạc đạn chuyên dụng cho ngành thực phẩm. Sản phẩm được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn NSF, Kosher và Halal hoàn toàn hợp lệ theo quy định của Bộ Y tế Việt Nam. Mỡ bò LGFP 2 ứng dụng cho thiết bị có độ rung động mạnh, chịu tải cao, momen xoắn và ma sát thấp.

Đặc tính mỡ thực phẩm SKF LGFP 2

SKF LGFP 2 là Mỡ bôi trơn SKF chuyên dùng cho ngành thực phẩm, dược phẩm - những lĩnh vực có yêu cầu an toàn vô cùng khắt khe. LGFP 2 thuộc loại mỡ chịu lực sạch, không độc hại, hoạt động trong giới hạn nhiệt độ từ –20°C đến +110°C. Sản phẩm được chế tạo từ dầu trắng y tế với chất làm đặc aluminium.

Mỡ thực phẩm SKF LGFP 2

Mỡ bôi trơn LGFP 2 chỉ sử dụng các thành phần được FDA liệt kê và được NSF cấp phép cho dịch vụ loại H1. Bên cạnh đó, SKF LGFP 2 cũng được cấp chứng nhận Halal và Kosher - sản phẩm phù hợp với chế độ ăn uống của người Hồi Giáo và người Do Thái.

 • Khả năng chống nước cao.
 • Tuổi thọ bền bỉ.
 • Chống ăn mòn tuyệt vời.
 • Độ pH trung tính.
 • Các chứng nhận NSF H1, chứng nhận Halal và Chứng nhận Kosher.

Ứng dụng Mỡ bò SKF LGFP 2 cho ngành thực phẩm

 • Dụng cụ làm bánh.
 • Máy đóng gói.
 • Bạc đạn băng tải
 • Máy đóng chai.
 • Thiết bị chế biến thực phẩm.
 • Vòng bi cassette nhiều gói.

Quy cách đóng gói mỡ LGFP 2 SKF

Các lựa chọn có sẵn

Đóng gói

Mã đặt hàng

Ống 420ml

LGFP 2/0.4

Hộp 1kg

LGFP 2/1

Thùng 18kg

LGFP 2/18

Thùng 180kg

LGFP 2/180

Thông số kỹ thuật mỡ thực phẩm LGFP 2 SKF

Bảng tra thông số kỹ thuật mỡ SKF LGFP 2

Mỡ SKF LGFP 2 datasheet

LGFP 2 Technical Datasheet

Mỡ thực phẩm LGFP 2 SKF chính hãng phù hợp với tiêu chuẩn Bộ Y tế Việt Nam. Sản phẩm có thế làm việc trong môi trường có độ rung động mạnh, kháng nước và chống ăn mòn tuyệt vời. Mỡ bò bôi trơn SKF LGFP 2 được phân phối bởi hệ thống Đại lý uỷ quyền SKF tại Việt Nam. Để đặt mua mỡ SKF chính hãng giá tốt nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp tới Bạc đạn Online hoặc để lại thông tin liên hệ.download tài liệu skf

Mua sản phẩm SKF từ BACDAN.COM để đảm bảo sản phẩm SKF chính hãng. Tránh nguy cơ mua phải sản phẩm SKF giả (fake) kém chất lượng.
Kiểm tra bạc đạn SKF giả
báo giá bạc đạn SKF chính hãng
HOTLINE BÁO GIÁ 24/7

Những câu hỏi thường gặp

✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm SKF do Bạc Đạn Online phân phối đều có hóa GTGT, liên hệ với NVKD của chúng tôi để biết thêm chi tiết.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: Trên website của chúng tôi đã có đầy đủ thông tin và hình ảnh sản phẩm, tuy nhiên nếu bạn cần chi tiết hơn có thể liên hệ với NVKD để được hỗ trợ.
✓ Trả lời: Tùy vào vị trí địa lý của bạn mà đơn hàng sẽ được gửi tới bạn nhanh hay chậm, liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về hình thức giao hàng toàn quốc.