Phần mềm tra cứu thông số bạc đạn miễn phí

Hiện nay trên thị trường bạc đạn công nghiệp ngoài bạc đạn SKF còn có các hãng bạc đạn khác như bạc đạn NSK, bạc đạn FAG, NTN, Koyo, Nachi...vv Mỗi hãng sản xuất bạc đạn ngoài các ký hiệu mới theo tiêu chuẩn ISO thì đôi lúc bạn sẽ gặp phải những trường hợp như Mã bạc đạn đó là mã cũ quy định của hãng, hoặc đôi khi bạn không còn mã bạc đạn mà chỉ có thể đo được kích thước của bạc đạn đó.

Tham khảo các loại bạc đạn SKF chính hãng tại Bạc Đạn Online

 

Để giải quyết vấn đề này 1 cách chủ động bạn có thể vào website timvongbi.com Một ứng dụng miễn phí giúp bạn có thể tra cứu bạc đạn mình cần tìm dựa vào thông số bạn có hoặc có thể quy đổi các mã bạc đạn cũ sang các mã mới của các hãng bây giờ theo chuẩn ISO. Từ đó giúp bạn lựa chọn được đúng mã bạc đạn cần tìm cũng như đúng chủng loại bạc đạn bạn quan tâm.

giao diện timvongbi.com

Giao diện phần mềm timvongbi.com - Phần mềm tra cứu thông số bạc đạn miễn phí

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Tra cứu bạc đạn dựa vào thông số có sẵn.

Để tìm kiếm mã bạc đạn bạn cần phải có tối đa 2 kích thước ( bao gồm đường kính trục, kèm theo độ dày hoặc đường kính trong theo hệ mm ) 

Sau đó bạn bấm vào ô tìm kiếm nếu giá trị bạn nhập vào là đúng kết quả sẽ trả về các mã bạc đạn và chủng loại bạc đạn của các hãng để bạn lựa chọn.

VD đường kính trục cần tìm kiếm là 50 mm + đường kính ngoài là 90 mm + độ dày 23 mm. Kết quả sẽ trả về như sau:

kết quả tìm kiếm bạc đạn

Có thể sử dụng timvongbi.com để tra cứu thông số chính xác các loại bạc đạn SKF, bạc đạn NSK, bạc đạn NTN, bạc đạn KOYO, bạc đạn FAG, bạc đạn NACHI

Như kết quả trên thì phần mềm đưa ra rất nhiều mã bạc đạn của các hãng có kích thước 50x90x23 mm. Tuy nhiên bạn đang quan tâm tới chủng loại bạc đạn cầu có kích thước như vậy thì có thể kéo xuống dưới cùng để sang trang tiếp theo.

Phần mềm tra cứu bạc đạn

Đến trang kết quả thứ 2 đã xuất hiện chủng loại bạc đạn cầu trong kết quả tra cứu, mã bạn cần tìm là bạc đạn 62210 sẽ có kích thước tương ứng với giá trị bạn tìm là 50x90x23 mm.

Hướng dẫn cách quy đổi mã bạc đạn cũ ra mã bạc đạn mới theo chuẩn ISO

Đối với những mã bạc đạn cũ từ xưa, bạn sẽ rất khó tìm kiếm thông tin của sản phẩm đó trên internet để có thể biết chính xác mã mới của nó bây giờ là gì?
VD bạn có mã bạc đạn là 180205 Bạn gõ mã bạc đạn đó vào ô sau:

Phần mềm tra cứu bạc đạn

Kết quả sẽ trả về mã bạc đạn mới theo chuẩn ISO của các hãng là bạc đạn 6205

Phần mềm tra cứu bạc đạn

 

Qua bài viết này, Bạc Đạn Online hy vọng bạn sẽ có thêm 1 công cụ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn tìm kiếm bạc đạn theo đúng nhu cầu của mình 1 cách hoàn toàn chủ động.

Truy cập phần mềm tra cứu bạc đạn

timvongbi.com

logo Tìm bạc đạn

 


Tìm hiểu thêm:
download tài liệu skf

Mua sản phẩm SKF từ BACDAN.COM để đảm bảo sản phẩm SKF chính hãng. Tránh nguy cơ mua phải sản phẩm SKF giả (fake) kém chất lượng.
Kiểm tra bạc đạn SKF giả
báo giá bạc đạn SKF chính hãng
HOTLINE BÁO GIÁ 24/7

Những câu hỏi thường gặp

✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm SKF do Bạc Đạn Online phân phối đều có hóa GTGT, liên hệ với NVKD của chúng tôi để biết thêm chi tiết.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: Trên website của chúng tôi đã có đầy đủ thông tin và hình ảnh sản phẩm, tuy nhiên nếu bạn cần chi tiết hơn có thể liên hệ với NVKD để được hỗ trợ.
✓ Trả lời: Tùy vào vị trí địa lý của bạn mà đơn hàng sẽ được gửi tới bạn nhanh hay chậm, liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về hình thức giao hàng toàn quốc.