Các hãng bạc đạn phổ biến trên thị trường

Nhiều khách hàng khi máy móc gặp sự cố hỏng hóc về Bạc đạn và khi cần thay thế không rõ bạc đạn của mình thuộc hãng nào vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu Bạc đạn với nhiều sự lựa chọn về giá bán cũng như chất lượng của từng thương hiệu...

Các thương hiệu Bạc đạn phổ biến trên thị trường

Bạc đạn SKF

Là hãng Bạc đạn số 1 thế giới có nguồn gốc từ Thụy Điển. Do kỹ sư Sven Wingquist sáng lập vào năm 1907. SKF hiện nay vẫn là hãng Bạc đạn lớn nhất thế giới với các dải sản phẩm phong phú và chất lượng. Nói đến Bạc đạn SKF thì người dùng nghĩ ngay đến chất lượng là số 1.

Bạc đạn SKF

 

Bạc đạn FAG

Là thương hiệu Bạc đạn nổi tiếng lâu năm đến từ Đức (Germany) do hãng Schaeffler sản xuất.

Bạc đạn FAG

Bạc đạn Timken

Là thương hiệu Bạc đạn đến từ Mỹ (USA) Có lịch sử hơn 100 năm, do ông Henry Timken sáng lập và cũng là người phát minh ra Bạc đạn Côn trên thế giới. TIMKEN hiện tại có hơn 19,000 nhân viên, 64 nhà máy, 12 trung tâm kỹ thuật công nghệ và 93 văn phòng bán hàng trên khắp thế giới. Doanh số năm 2013 đạt 4,3 tỷ USD.

Bạc đạn Timken

 

Bạc đạn ZKL

Là thương hiệu Bạc đạn đến từ cộng hòa C-ZECH. Tập đoàn ZKL là kết quả của sự hội nhập ngành công nghiệp Bạc đạn của cộng hòa C-ZECH với truyền thống hơn sáu mươi năm cung cấp nghiên cứu, phát triển, sản xuất và kinh doanh Bạc đạn ZKL. Tập đoàn được thành lập trở lại vào ngày 01 tháng 7 năm 1999.

Bạc đạn ZKL

 

 

Bạc đạn Nhật

Nhật bản là quốc gia Châu Á sở hữu nhiều thương hiệu Bạc đạn có lịch sử lâu đời. có thể kể đến như:

Bạc đạn NSK

Bạc đạn NSK nhật

Bạc đạn KOYO

Bạc đạn Koyo nhật

Bạc đạn NTN

Bạc đạn NTN nhật

Bạc đạn NACHI

Bạc đạn Nachi nhật

Bạc đạn ASAHI

Bạc đạn Asahi nhật

 

 

Bạc đạn Trung Quốc

Một số thương hiệu Bạc đạn trung quốc có mặt tại thị trường Việt Nam như 

Bạc đạn ZWZ

Bạc đạn trung quốc ZWZ

Bạc đạn LYC

Bạc đạn trung quốc LYC


Tìm hiểu thêm:
download tài liệu skf

Mua sản phẩm SKF từ BACDAN.COM để đảm bảo sản phẩm SKF chính hãng. Tránh nguy cơ mua phải sản phẩm SKF giả (fake) kém chất lượng.
Kiểm tra bạc đạn SKF giả
báo giá bạc đạn SKF chính hãng
HOTLINE BÁO GIÁ 24/7

Những câu hỏi thường gặp

✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm SKF do Bạc Đạn Online phân phối đều có hóa GTGT, liên hệ với NVKD của chúng tôi để biết thêm chi tiết.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: Trên website của chúng tôi đã có đầy đủ thông tin và hình ảnh sản phẩm, tuy nhiên nếu bạn cần chi tiết hơn có thể liên hệ với NVKD để được hỗ trợ.
✓ Trả lời: Tùy vào vị trí địa lý của bạn mà đơn hàng sẽ được gửi tới bạn nhanh hay chậm, liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về hình thức giao hàng toàn quốc.